Tin tức

Cập nhật tất cả thông tin mới nhất về Đông Tây Investment

 • Cách sử dụng thiết bị kéo căng bu lông

  02-04-2020 // 919 lượt xem

  Việc tháo lắp bu lông chân máy, tháo lắp động cơ, siết, tháo bu lông bằng phương pháp kéo căng (bolt tensioners): Máy căng bu lông là phương tiện nhanh nhất, an toàn và chính xác để áp dụng tải trọng cụ thể cho bu lông. Lực căng được tính toán và xác định trước dựa trên yêu cầu kỹ thuật, các đầu kéo hoạt động đồng thời, cung cấp lực nén đồng nhất. Đảm bảo không gây hư hỏng bu lông, con tán.

  Chi tiết →

 • Chủ động phòng dịch Covid-19

  29-03-2020 // 984 lượt xem

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Đông Tây chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng dịch theo Hướng dẫn của Bộ Y Tế, nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn tính mạng cho Cán bộ nhân viên Công ty và ngăn ngừa dịch bệnh, duy trì hoạt động kinh doanh và dịch vụ của Công ty trước tình hình diễn biến phức tạp của Dịch bệnh Covid-19.

  Chi tiết →

 • Kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty

  11-05-2019 // 2,657 lượt xem

  Kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty

  Chi tiết →

 • Mười một năm một chặng đường phát triển

  23-05-2020 // 1,229 lượt xem

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Đông Tây (tên thương hiệu DONG TAY INVESTMENT) thành lập vào ngày 23/05/2009.

  Chi tiết →

 • Thông tin đại lý

  16-02-2016 // 7,596 lượt xem

  Khởi đầu năm 2016, Công Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Đông Tây (DTI) được tập đoàn Colfax bổ nhiệm làm đại diện để: cung cấp thiết bị, phụ tùng thay thế, dầu nhớt,..và thực hiện công việc dịch vụ sửa chữa, hiệu chuẩn thiết bị tại Việt Nam

  Chi tiết →

 • Khai trương chi nhánh tại Hà Nội

  12-06-2016 // 6,003 lượt xem

  Nhằm chăm sóc khách hàng được tốt hơn, Chúng tôi đã thành lập Chi Nhánh Công ty tại Thủ đô Hà Nội. Công ty Chúng tôi là đại diện được ủy quyền để cung cấp sản phẩm kích thủy lực, dụng cụ thủy lực và dịch vụ sửa chữa thiết bị thủy lực của hãng Hi-force (UK), đại diện hãng LSC về dịch vụ làm sạch, lọc dầu, oil mist cho bơm lọc hóa dầu,.. pa lăng khí nén của nhật, van bi, van điều khiển của Ý.

  Chi tiết →

 • Thông báo số 2 - Phòng, chống Covid 19

  01-08-2020 // 384 lượt xem

  Giám Đốc Cty Đông Tây thông báo đến toàn thể Cán bộ, Công nhân viên Công ty về phòng chống dịch bệnh Covid -19: Toàn bộ CBCNV thuộc Chi nhánh Công ty tại Quảng Ngãi, không được ra khỏi tỉnh, trường hợp cần thiết phải có sự phê duyệt của Giám Đốc CN Quảng Ngãi. Tất cả CBCNV Công ty không được phép đi đến Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, các khu vực cách ly tại: TP HCM , TP Hà Nội và các tỉnh, Thành phố khác. Tất cả CBCNV khi nhận lệnh công tác phải thực hiện khai báo y tế, xin giấy đi đường.

  Chi tiết →