OILKLEEN 300 ( Máy lọc varnish OILKLEEN )

Máy lọc varnish OILKLEEN 300

OILKLEEN   300  ( Máy lọc varnish OILKLEEN )

  • Mã SP:OILKLEEN 300
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

 

Công nghệ lọc Varnish tĩnh điện:

Varnish trong chất bôi trơn và hạt cặn bẩn là vấn đề mà hầu hết các thiết bị quay sẽ gặp phải ở một thời điểm nào đó trong quá trình vận hành sản xuất. Varnish và nhiễm hạt cao có thể là nguyên nhân gây hư hỏng nghiệm trọng và gây dừng quá trình sản xuất.

Máy lọc varnish của OILKLEEN được cấp bằng sáng chế đã và đang giải quyết vấn đề varnish và hạt căn bẩn cao ở khắp nơi trên thế giới từ khi công ty mới thành lập từ 2005. Công nghệ của OILKLEEN dẫn đầu thế giới trong việc tách và loại bỏ varnish tích tụ trong hệ thống.

Máy hoạt động như thế nào để loại bỏ Varnish từ dầu ? :

Máy lọc varnish OILKLEEN sử dụng nguyên tắc vật lý tạo ra 18 trường tĩnh điện để luồng dầu sẽ đi qua 18 trường này. Bên trong mỗi trường tĩnh điện với điện thế 15,000 volt là một lõi lọc độc quyền chuyên sâu các hạt tích điện sẽ liên kết với nhau và bị tách ra khỏi dầu. Luồng dầu đi qua trường tĩnh điện này sẽ tạo ra thời gian tồn tại 9 lần dầu nhiễm bẫn nằm trong các trường tĩnh điện, do đó mà công nghệ OILKLEEN có mức độ hiệu quả và lưu lượng thuộc hàng đầu so với các máy lọc dầu tĩnh điện khác trên thế giới.

Máy lọc dầu tĩnh điện OILKLEEN sẽ làm sạch dầu của bạn nhanh chóng và ngăn ngừa sự xuất hiện của varnish và các hạt cặn bẩn trong tương lai.

Case study – Mẫu dầu Turbine Oil trước và sau khi sử dụng máy lọc varnish OILKLEEN.


 

Hình ảnh STEAM TURBINE từ khách hàng :

GỌI NGAY 090 24 25 111 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DONG TAY INVESTMENT
Thiết bị thủy lực, công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 05 Đường 518, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 090 24 25 111

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha